แพ็คเกจล่องเรือสำราญ Spectrum Of The Seas เซี่ยงไฮ้ (จีน)- ฟุกุโอกะ - นางาซากิ(ญี่ปุ่น)

จำนวนการเข้าขม 5 ครั้ง
แพ็คเกจล่องเรือสำราญ Spectrum Of The Seas เซี่ยงไฮ้ (จีน)- ฟุกุโอกะ - นางาซากิ(ญี่ปุ่น) - บริษัท คุณชาย ออล อิน วัน จำกัด(ทัวร์คุณชาย)
รหัสทัวร์
006-7171
วันที่เดินทาง
พ.ค.67 - พ.ย.67
ช่วงเวลา
8 วัน 7 คืน
เดินทางโดย
เดินทางมาเอง

ไฮไลท์

ล่องเรือสำราญ เที่ยว 2 ประเทศ 3 เมือง เซี่ยงไฮ้ (จีน)- ฟุกุโอกะ - นางาซากิ(ญี่ปุ่น) 6 วัน 5 คืน รวมอาหารทุกมื้อ

แผนการเดินทาง

              เซี่ยงไฮ้ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 10 ของโลก ตั้งอยู่ทางตะวันออกของจีน ริมฝั่งแม่น้ำแยงซี เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความทันสมัย และความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ สิ่งปลูกสร้างสูงระฟ้า ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ล้วนแล้วแต่สะท้อนให้เห็นถึงความศิวิไลซ์ของเมืองแห่งนี้

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเซี่ยงไฮ้ ได้แก่

หอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl Tower) หอคอยสูง 468 เมตร ตั้งอยู่บนเกาะต้าชู หอคอยแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้แบบ 360 องศา

ถนนนานกิง (Nanjing Road) ถนนสายหลักของเมืองเซี่ยงไฮ้ ยาวกว่า 1 กิโลเมตร ถนนแห่งนี้เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมาย เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

สวนอวี้หยวน (Yu Garden) สวนจีนโบราณ สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และชมสถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิม

พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ (Shanghai Museum) พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย รวบรวมโบราณวัตถุจากจีนและทั่วโลกไว้มากมาย

สวนสาธารณะประชาชนสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย และชมวิวทิวทัศน์ของเมือง

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายในเซี่ยงไฮ้ เช่น วัดจิ้งอัน (Jing'an Temple) พิพิธภัณฑ์ศิลปะเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Art Museum) สวนสนุกดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ (Shanghai Disneyland) เป็นต้น

เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส เมืองแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท ทั้งผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย ความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติ

11.00 น. โหลด Application “Royal Caribbean International”ไว้ในมือถือเพื่อทำการเช็คอินใน 

          ระบบ จะได้ Boarding Pass มาไว้โชว์ให้เจ้าหน้าที่ดู ทำการ เช็ค-อิน ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน 

          และผ่าน ขั้นตอนการตรวจเอกสารโหลดกระเป๋าของท่านและเดินทางขึ้นเรือ Spectrum 

          of the Seas เมื่อเข้าถึงในเรือแล้ว ให้ท่านทำแผนรองรับสถานการณ์ฉุกเฉินเรือ Muster 

          Drill ท่านสามารถทำขั้นตอนนี้ได้ใน Application ในมือถือของท่านเองหลังจากนั้นให้ 

          นำ Sea Pass card ของท่านเดินไปให้เจ้าหน้าที่ที่ยืนตามจุดสแกนบัตรของท่านให้

          เรียบร้อย คีย์การ์ดจะอยู่ที่หน้าห้องของท่านสามารถใช้จ่าย เข้าห้องพัก เข้าออกจาก

          เรือโดยใช้การ์ดใบนี้ใบเดียว ท่านสามารถผูกบัตร เครดิต หรือ เดบิต ที่มีเครื่องหมาย

          Visa และ Master Card  เข้ากับบัตร Sea Pass Card  ของท่านได้ตอนเปิด application

          ตอนทำเช็คอินขึ้นเรือไปพร้อมกันได้เลย    (เคาน์เตอร์ เช็คอิน ปิด 14.00 น.)

         ท่านสามารถใช้บริการห้องบุฟเฟต์ในเรือ(อาหารกลางวัน)ห้อง Windjammer ชั้น 14 ด้าน

         ท้ายเรือได้ทันทีที่ขึ้นเรือ

เย็น     รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารภายในเรือสำราญ  หลังอาหารท่านสามารถ

          พักผ่อนตามอัธยาศัยหรือ สนุกสนานกับกิจกรรมบนเรือได้อย่างเต็มที่

16.30 น.  เรือออกจากที่เรือ Wusongkou International Cruise Terminal Shanghai

เช้า      รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ อิสระทุกท่านตามอัธยาศัย

เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวันบนเรือสําราญ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรม

           ที่หลากหลายที่มีบนเรืออย่างเต็มที่

 คํ่า     รับประทานอาหารคํ่า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ

07.00 น.          เดินทางถึง –  โกเบ ประเทศ ญี่ปุ่น

โกเบ (Kobe) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะฮอนชู ประเทศญี่ปุ่น เมืองนี้เป็นที่รู้จักจากเนื้อวัวโกเบ อาหารทะเลสด และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย

ท่านสามารถลงไปเที่ยวอิสระตามอัธยาศัย หรือ ซื้อทัวร์เสริมของเรือที่ให้บริการอยู่ได้  ควรซื้อทัวร์เสริมของทางเรือก่อนจะถึงจุดหมายที่ท่านต้องการ 1 วันเดินทาง

โกเบ ทาวเวอร์  / Kobe Port Tower

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโกเบ:

โกเบ ทาวเวอร์ (Kobe Port Tower) เป็นหอคอยที่สูงที่สุดของโกเบ หอคอยแห่งนี้มีจุดชมวิวที่สูง 180 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปบนหอคอยเพื่อชมวิวเมืองโกเบได้แบบ 360 องศา

ตรงข้ามโกเบ พอร์ท ทาวเวอร์จะเป็นที่ตั้งของ โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (Kobe Harborland) สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังใกล้ๆ กับ ท่าเรือโกเบ (Kobe Habor) รวมแหล่งช้อปปิ้งอย่าง Umie และ MOSAIC, พิพิธภัณฑ์เด็กอังปังแมน โกเบ (Kobe Anpanman Children’s Museum) และร้านอร่อยมาไว้ในที่เดียว แถมยังมีชิงช้าสวรรค์ให้ขึ้นไปชมวิวสวยๆ ริมน้ำอีกด้วย

ศาลเจ้าอิคุตะ (Ikuta Shrine) เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 3 ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ย่านนันกินมาจิ ไชน่าทาวน์ (Nankinmachi) ไชน่าทาวน์แห่งเดียวในคันไซอย่าง ย่านนันกินมาจิ (Nankinmachi) ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชาวจีนที่มาตั้งถิ่นฐานในญี่ปุ่นนับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1868 เป็นต้นมา บรรยากาศรอบๆ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์จีน ร้านค้าขายของกินและวัตถุดิบจากจีน ไหนจะคาเฟ่ ร้านอาหาร และภัตตาคาจีนให้เลือกสรรอีกมากมาย

อาริมะออนเซ็น (Arima Onsen)

Arima Onsenอาริมะ ออนเซ็น (Arima Onsen) แหล่งน้ำพุร้อนสำคัญของ เทือกเขารอคโกะ (Mount Rokko) ที่มีอายุยาวนานกว่า 1,000 ปี ความพิเศษของน้ำแร่ที่นี่คือจะมีแร่ธาตุสำคัญ 5 ชนิดซึ่งมีสรรพคุณในการรักษาบรรเทาอาการเจ็บป่วยและปวดเมื่อย อีกทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งและสุขภาพดีอีกด้วย

สวนสัตว์โกเบ (Kobe Animal Kingdom) สวนสัตว์แห่งเมืองโกเบที่พร้อมพาทุกคนไปพบกับความน่ารักของน้องๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น แพนด้าแดง สล็อธ อัลปาก้า คาปิบาร่า จิงโจ้ เพนกวิน อูฐ แพนด้าแดง เต่า ตัวนาก หมี และอื่นๆ อีกมากมาย

 

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว โกเบยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัส เช่น สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร ร้านค้า และอีกมากมาย โกเบเป็นเมืองที่มีเสน่ห์หลากหลาย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนโกเบจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่หลากหลายและมีชีวิตชีวา

คืนนี้ นอนค้างคืนที่ โกเบ เรือจะออกจากโกเบ เวลา 04.00 น.

07.00 น.   เดินทางถึง –  โอซาก้าประเทศ ญี่ปุ่น

โอซาก้าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซ บนเกาะฮนชู โอซาก้าเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ยาวนาน เป็นที่รู้จักจากอาหารอร่อย ผู้คนที่เป็นมิตร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle)

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโอซาก้า:

ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) เป็นปราสาทที่เก่าแก่และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ปราสาทแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 16 โดยโทโยโตมิ ฮิเดโยชิ ปราสาทแห่งนี้ได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้หลายครั้ง แต่ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่หลายครั้ง

สวนสาธารณะอุเมดะ สกาย บิลด์ิ้ง (Umeda Sky Building) เป็นตึกแฝดที่มีจุดชมวิวที่สูงที่สุดของโอซาก้า หอคอยแห่งนี้มีจุดชมวิวที่สูง 173 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปบนหอคอยเพื่อชมวิวเมืองโอซาก้าได้แบบ 360 องศา

ย่านโดทงโบริ (Dotonbori) เป็นย่านบันเทิงชื่อดังของโอซาก้า ย่านนี้เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบันเทิงมากมาย ย่านโดทงโบริเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสกับวัฒนธรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่น

ตลาดคุโรโมโตะ (Kuromon Market) เป็นตลาดสดที่ใหญ่ที่สุดในโอซาก้า ตลาดแห่งนี้มีอาหารทะเลสดมากมาย รวมถึงอาหารท้องถิ่นอื่นๆ เช่น ทาโกยากิ (Takoyaki) และโอโคโนมิยากิ (Okonomiyaki)

ศาลเจ้าสุมิโยชิไทฉะ (Sumiyoshi Taisha) เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 3 ศาลเจ้าสุมิโยชิไทฉะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสักการะเทพเจ้าและขอพร

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว โอซาก้ายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัส เช่น สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร ร้านค้า และอีกมากมาย โอซาก้าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์หลากหลาย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนโอซาก้าจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่หลากหลายและมีชีวิตชีวา

14.30 น . เรือออกจาก โอซาก้า

13.30 น.   เดินทางถึง –  โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น

โตเกียวเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนเกาะฮนชู โตเกียวเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ยาวนาน เป็นที่รู้จักจากอาหารอร่อย ผู้คนที่เป็นมิตร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ท่านสามารถลงไปเที่ยวอิสระตามอัธยาศัย หรือ ซื้อทัวร์เสริมของเรือที่ให้บริการอยู่ได้  ควรซื้อทัวร์เสริมของทางเรือก่อนจะถึงจุดหมายที่ท่านต้องการ 1 วันเดินทาง

วัดเซ็นโซจิ อาซากุสะ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียว:

วัดอาซากุสะ (Sensoji Temple) เป็นวัดที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 7 ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ย่านอาซากุสะ ซึ่งเป็นย่านเก่าแก่ของโตเกียว

หอคอยโตเกียว (Tokyo Tower) เป็นหอคอยที่สูงที่สุดของโตเกียว หอคอยแห่งนี้มีจุดชมวิวที่สูง 333 เมตร นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปบนหอคอยเพื่อชมวิวเมืองโตเกียวได้แบบ 360 องศา

ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Jingu Shrine) ศาลเจ้าที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 20 ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว

สวนสาธารณะอุเอโนะ (Ueno Park) เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว สวนแห่งนี้มีสวนดอกไม้ ทะเลสาบ และพิพิธภัณฑ์มากมาย สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและชมวิวเมืองโตเกียว

ย่านชิบูย่า (Shibuya) เป็นย่านที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียว ย่านนี้เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย ย่านชิบูย่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสกับวัฒนธรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่น

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว โตเกียวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัส เช่น สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร ร้านค้า และอีกมากมาย โตเกียวเป็นเมืองที่มีเสน่ห์หลากหลาย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนโตเกียวจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่หลากหลายและมีชีวิตชีวา

23.00 น . เรือออกจาก โตเกียว

เช้า      รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ อิสระทุกท่านตามอัธยาศัย

เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวันบนเรือสําราญ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรม

           ที่หลากหลายที่มีบนเรืออย่างเต็มที่

 คํ่า     รับประทานอาหารคํ่า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ

           คืนก่อนที่จะลงเรือ จะมี Tag กระเป๋ามาวางไว้ให้ที่ห้อง ถ้าท่านต้องการโหลดกระเป๋าลง

           เจ้าหน้าที่จะมารับกระเป๋า ก่อน 5 ทุ่ม ท่านสามารถวางกระเป๋าพร้อมติดแท็กเขียนชื่อให้

           เรียบร้อย วางไว้หน้าห้อง ก่อน 5 ทุ่ม ก่อนเช้าวันกลับ

เช้า      รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ อิสระทุกท่านตามอัธยาศัย

เที่ยง   รับประทานอาหารกลางวันบนเรือสําราญ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรม

           ที่หลากหลายที่มีบนเรืออย่างเต็มที่

 คํ่า     รับประทานอาหารคํ่า ณ ห้องอาหารภายในเรือสําราญ

           คืนก่อนที่จะลงเรือ จะมี Tag กระเป๋ามาวางไว้ให้ที่ห้อง ถ้าท่านต้องการโหลดกระเป๋าลง

           เจ้าหน้าที่จะมารับกระเป๋า ก่อน 5 ทุ่ม ท่านสามารถวางกระเป๋าพร้อมติดแท็กเขียนชื่อให้

           เรียบร้อย วางไว้หน้าห้อง ก่อน 5 ทุ่ม ก่อนเช้าวันกลับ

ท่าเรือ  << Wusongkou International Cruise Terminal Shanghai >>

07.00 น.  เรือจอดเทียบท่า ท่าเรือ Wusongkou International Cruise Terminal Shanghai

            ทุกท่านลงจากเรือจะผ่าน พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับ กระเป๋าเดินทางของท่าน

            ด้านล่าง

** เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ **

แผนที่

เงื่อนไข

    1.   ห้องพักบนเรือสำราญ 7 คืน (ตามแบบห้องพักที่ท่านได้ทำการชำระเงิน)

    2.   อาหารบนเรือสำราญ (ยกเว้นห้องอาหารพิเศษ), กิจกรรมและความบันเทิงบนเรือสำราญ
    3.   ค่าภาษีท่าเรือ และต่าทิปพนักงานบนเรือ

 1. ค่าทัวร์เสริมบนฝั่งตามเมืองต่างๆ ที่เรือจอด (Shore Excursion)
 2. ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สิงคโปร์
 3. อาหารพิเศษที่ท่านสั่งเพิ่มเติมกับทางเรือ
 4. ค่าแพ็กเกจเครื่องดื่มบนเรือสำราญ / ค่า WIFI
 5. ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ
 6. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่าเครื่องดื่ม ฯลฯ
 7. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 8. ค่าตรวจ ATK

เงื่อนไขการจอง

 • ชำระค่าเรือเต็มจำนวน หลังจากได้รับการยืนยัน
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจอง และ จำนวนห้องว่าง
 • การไม่เข้าร่วมกิจกรรม ,โปรแกรม หรืออาหารบางมื้อ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ในทุกกรณี

เงื่อนไขการยกเลิก

**ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง

กรณียกเลิกการเดินทางทางบริษัทฯ เรียกเก็บเงิน 100% ทุกกรณี

** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
39,900 บาท
รหัส 006-7171 แพ็คเกจล่องเรือสำราญ Spectrum Of The Seas เซี่ยงไฮ้ (จีน)- ฟุกุโอกะ - นางาซากิ(ญี่ปุ่น)
ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท
เดินทางช่วง พ.ค.67 - พ.ย.67
เดินทางโดย เดินทางมาเอง
ดูเพิ่มเติม https://kunchay.com/tour.php?tour_id=4030

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/086/006-7171.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท คุณชาย ออล อิน วัน จำกัด(ทัวร์คุณชาย)
เลขที่ใบอนุญาต 11/07011
โทร 098 641 9654 คุณลิซ่า กรุ๊ปเหมา ,061 961 5426 คุณเปิ้ล จอยกรุ๊ป ,084 884 5963 คุณชาติชาย รถตู้ รถบัส เช่า ทัวร์ไทย
LINE ID lisaintertravel
อีเมล tourkunchay@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท คุณชาย ออล อิน วัน จำกัด(ทัวร์คุณชาย)
เลขที่ใบอนุญาต 11/07011

99/530 หมู่ที่ 6 ตำบลบางแขม อำเภอเมืองนครปฐม จ.นครปฐม 73000

จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา